Thông tin tự án

Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sungroup. Tại đây đã xây dựng và hình thành sân golf 18 lỗ, mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế.

Cty Trung Việt thực hiện gói thầu hạ ngầm tuyến cáp 22kV dọc vành đai Sân Golf có tổng chiều dài ước chừng 1,5km. Đấu nối hoàn trả cho 5 trạm biến áp 22/0,4KV cấp nguồn cho phụ tải và nối thông mạch chính.Cấp nguồn cho toàn bộ quần thể khu du lịch Bà Nà ( tọa lạc từ chân cầu suối mơ đến đỉnh nằm trên khu tâm linh và vui chơi giải trí độc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại ( 2015 )

Mặc dù điều kiện địa hình gặp rất nhiều khó khăn. Thi công khu núi đồi, thời tiết vào mùa mưa ẩm. Tiến độ lại rất gấp.

Với khối lượng công việc lớn như thế, chúng tôi buộc phải hoàn thành gói thầu đúng 40 ngày đêm theo phát động chiến dịch của chủ đầu tư yêu cầu.

Và thực tế cũng đã diễn ra đúng kế hoạch dự kiến. Trung Việt đã thực hiện công việc theo đúng quy trình của ngành điện, công tác thi công, thí nghiệm, nghiệm thu kỹ thuật, Thông báo kế hoạch cắt điện và hoàn trả lưới đúng thời gian được giao.

@: Gói thầu này chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn từ con người, sức ép từ nhiều phía nhưng rồi cuối cùng cũng đã vượt qua để về đến đích là bàn giao đưa vào sử dụng toàn tuyến.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án Hạ Ngầm toàn tuyến lưới điện 22kV Sân Golf Bà Nà
Vị trí Hòa Sơn – TP Đà Nặng
Năm thực hiện tháng 7-8/2015