Lời đầu tiên Công Ty trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Kỹ Thuật Ánh Sáng Trung Việt kính chúc quý khách có cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc.

biet-thu-bien-vinpearl-hoi-an

Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng,cát lợi đối với gia chủ.

Công ty chúng tôi đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là ” Chuyên Nghiệp- Nhiệt Tình –Hiệu Quả”.

biet-thu-da-nang

Để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất , hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

biet-thu-dep-1(2)

►TẦM NHÌN :

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực xay dung phan tho ,xây nhà trọn gói công trình dân dụng và công nghiệp .

Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững trong đó tập trung vào các sản phẩm như : thiết kê nhà phố, biệt thự , văn phòng …. Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

mau-biet-thu-dep-tai-nong-thon-01

►LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Sản xuất, gia công lắp ghép cơ khí sắt, xà gồ, cửa nhôm, mái tôn…

Thiết kế nhà Phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, quán café…

Cải tạo nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà xưởng….

Đến với chúng tôi với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả

mau-cua-nhua-loi-thep-3a-window-dep-cho-biet-thu-77

Mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hợp lý. Công trình phải đẹp về không gian sống trước, rồi mới tới những tiêu chí khác.

Nét đẹp công trình thể hiện cá tính chủ đầu tư,cái đẹp ở đây là mọi người nhìn vào đều thấy đẹp, tinh tế, giàu giá trị nghệ thuật.

Kết cấu bền vững, an toàn đảm bảo tuổi thọ của công trình với thời gian.

⇒Xây dựng Ngôi nhà Hạnh Phúc luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín đặt lên làm mục tiêu hàng đầu.

thiet ke biet thu 3 tang dep kien phuc gia

Phương châm chúng tôi “Nhiệt tình – Tận Tâm – Uy Tín “

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kĩ thuật có liên quan Chi tiết: thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất, ngoại thất công trình, thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp .Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp

thiet-ke-biet-thu-6

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

KỸ THUẬT ÁNH SÁNG TRUNG VIỆT

Địa chỉ: 120 Phan Trọng Tuệ – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 0935301280 – 0909501728
Email: trungviettechol@gmail.com
Website: www.trungviet.net