Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Trung Việt

Tổng quan

Trung Việt mang lại dịch vụ ăn uống tại nhà chất lượng cao

Chủ sở hữu công ty Trung Việt

Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Trung Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các gói ẩm thực Âu – Á phục vụ tại nhà, quà tặng rượu vang sang trọng, tinh tế và tư vấn setup nhà hàng – bar – cafe.

Sản phẩm và dịch vụ Trung Việt

Thành lập năm 2016, công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Trung Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực kết nối và xúc tiến thương mại giữa các quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam cũng như đẩy mạnh các hoạt động thương mại giữa các tỉnh thành, vùng miền trong nước. Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới công ty tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ:

  • Quà tặng tinh tế, sang trọng gắn liền với các dòng rượu vang Ý chất lượng cao. Các gói quà được thiết kế riêng cho các dịp đặc biệt như kỷ niệm,tiệc mừng, trung thu, tết dương lịch, tết Nguyên Đán…
  • Cung cấp các combo ẩm thực Âu – Á phục vụ tại nhà, đặc biệt như bò Úc nướng tảng sốt tiêu đen, fillet cá hồi Na-uy áp chảo sốt chanh vàng, tôm hùm bỏ lò phomai, gà tây quay sốt nấm đi kèm với các loại salad rau củ theo mùa sốt dầu giấm và khoai tây nghiền, bên cạnh đó là combo lẩu cua biển Cà Mau đặc trưng của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.
  • Tư vấn và set-up các loại hình nhà hàng, quán bar, cafe từ A-Z. Từ các mô hình nhà hàng mang phong cách châu Âu, châu Á đến quán ăn vỉa hè, các mô hình ẩm thực có xu hướng mới trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt huyết, năng động, tư duy làm việc nhanh, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang lại cho đối tác và quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và sự tư vấn tận tâm với chất lượng cao nhất, mang lại được lợi ích cho cả hai bên.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang lại những món quà, sản phẩm. dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất đến với các đối tác và quý khách hàng.

Triết lý

Triết lý của chúng tôi là phục vụ quý đối tác và khách hàng như các quý ông và quý bà. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Sự hài lòng của các đối tác, quý khách hàng là giá trị, sự khích lệ lớn lao của công ty chúng tôi.

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển của công ty trong tương lai gần sẽ trở thành nhà cung cấp chính trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với các sản phẩm quà tặng rượu vang, các gói ẩm thực Âu – Á phục vụ tại nhà, tư vấn và set-up nhà hàng, bar, cafe.

Trung Việt cung cấp các loại rượu vang tại nhà giá rẻ

“SIMPLE MIND, EASY LIFE!”

LIÊN HỆCHỈ DẪN BẢN ĐỒ

722 Roman Plaza, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội