HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM KẾT HỢP TRUNG VIỆT LÀM QUÀ TẶNG RƯỢU VANG TẾT

Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập từ năm 1956 với 15 khoa và nhiều chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển kinh tế xã hội. Công nghệ thực phẩm là một trong những khoa nổi bật với các chuyên ngành đào tạo phục vụ nhu cầu nhân lực của các tổ chức và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc đào tạo và nghiên cứu khoa học, Khoa công nghệ thực phẩm Học viện Nông nghiệp Việt Nam còn liên kết, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc hợp tác kinh doanh, sản xuất chế biến thực phẩm như: VB FOODNET, AEON MALL,…

Hợp tác

Đặc biệt, năm 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm đã ký biên bản hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Trung Việt về việc sản xuất rượu vang và bánh mứt kẹo để cung cấp nguồn quà tết phục vụ dịp tết nguyên đán Canh tý 2020. Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Trung Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các gói ẩm thực Á – Âu phục vụ tại nhà, quà tặng rượu vang cao cấp, tư vấn thiết kế nhà hàng, cafe, quán bar… uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Một trong những nghiên cứu thành công và nổi bật mà Khoa Công nghệ thực phẩm đã thực hiện đó là sản xuất  ra sản phẩm rượu vang từ quả thanh long.

Ngày nay xu hướng uống rượu trái cây đang tăng lên trong các bữa ăn của người Việt. Đây là thức uống không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Theo các nhà khoa học thì rượu vang trái cây không chỉ bổ dưỡng cho cơ thể mà còn đem đến cho cơ thể các chất chống các gốc oxy hóa. Trong cơ thể các gốc oxy hóa là thủ phạm chính gây ra các rối loạn thoái hóa đẩy nhanh quá trình lão hóa cơ thể, gây các bệnh ung thư, bệnh tim mạch. Vì vậy, việc sử dụng rượu vang trái cây có tác dụng chống lão hóa và phòng chống bệnh tật cao.

Trong trái thanh long có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất có giá trị. Các giá trị dinh dưỡng như protein, axit hữu cơ, sắt, magiê, canxi, vitamin C và vitamin B3 trong quả thanh long khi lên men chúng có thể chuyển biến nhưng không mất đi . Chính vì vậy việc ra đời sản phẩm rượu vang thanh long không chỉ đáp ứng nhu cầu về thức uống bổ dưỡng có ích cho sức khoẻ mà còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội về mặt đa dạng hoá sản phẩm, tạo ra sản phẩm mới có hương vị đặc trưng, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt với nguồn nguyên liệu ổn định dồi dào và tương đối rẻ ở nước ta sẽ giúp rượu vang thanh long có được giá thành thấp có khả năng cạnh tranh với các loại rượu vang khác, và rất phù hợp với túi tiền của những người có mức thu nhập trung bình mà muốn sử dụng rượu vang thường xuyên trong các bữa ăn. 

Những quả thanh long được các nghiên cứu viên của khoa CNTP thu mua có chọn lọc từ Ba Vì, Hà Nội đảm bảo về mặt chất lượng và đúng quy trình sản xuất.

giống nho làm rượu vang tại Học Viện Nông Nghiệp
Giống nho làm rượu vang tại Học Viện Nông Nghiệp

Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Trung Việt đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm rượu vang thanh long chất lượng được sản xuất đảm bảo theo đúng quy trình và an toàn thực phẩm của Khoa CNTP – Học viện NNVN để đưa vào các gói combo quà tết có giá thành phù hợp phục vụ dịp tết Canh tý 2020 sắp tới.

Hy vọng lần ký biên bản hợp tác này giữa hai bên sẽ đem lại thành công và là bước khởi đầu vững chắc để tiếp nối mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài trong tương lai.

Gọi 096 1002 869 để được tư vấn chọn quà tặng rượu vang ưng ý nhất.