HỘP QUÀ TẶNG TẾT 2020: TRUNG VIỆT SỬ DỤNG RƯỢU VANG CỦA HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP

Sản phẩm từ CLB Sáng tạo của học viện Nông Nghiệp

Mới đây Trung Việt đã cho ra mắt 5 mẫu hộp quà tặng Tết 2020 Canh Tý giá rẻ, sang trọng, chất lượng tốt dưới 1 triệu đồng. Và Học Viện Nông Nghiệp là đối tác chính giúp Trung Việt hoàn thành tốt mục tiêu đó với những dòng sản phẩm rượu vang, rượu thanh long lên men, hộp quà sáng tạo năm 2020 từ chính những dự án của Học Viện.

Việt Nam nước ta có nền sản xuất rượu vang, chủ yếu trong Đà Lạt, Lâm Đồng, những nơi có khí hậu và điều kiện đất đai phù hợp với các giống nho chuyên dùng để làm rượu vang. Rượu vang Đà Lạt cũng được đông đảo người dùng biết đến qua những hộp quà tặng Tết hay những gian hàng nhỏ lẻ. Mặc dù vậy, quy mô sản xuất rượu vang ở đây còn rất hạn chế và chất lượng thành phẩm chưa thực sự cao, chỉ đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận nhỏ người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, với vị thế đầu ngành của mình, học viện Nông Nghiệp đã quyết định mở dự án nghiên cứu và sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Dự án nghiên cứu sản xuất rượu vang được Học Viện Nông Nghiệp nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác từ các chuyên gia bên Bỉ chính thức hoạt động và năm 2018. Trước đó, các nghiên cứu sinh tại đây cũng đã có thời gian khoảng 3 năm để nghiên cứu giống nho, các điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng và cũng đã có những kết quả rất khả quan.

Tham vọng và phương thức

Và đến cuối năm 2019 này, Học Viện Nông Nghiệp đã chính thức tung sản phẩm rượu vang của mình ra thị trường Việt Nam với niềm tự hào và hy vọng lớn lao sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Đơn vị được Học Viện Nông Nghiệp tin tưởng giao trọng trách là Trung Việt. Cả hai bên đã thống nhất và đưa ra ý tưởng về những hộp quà tặng Tết 2020 giá rẻ, sang trọng và chất lượng. Những hộp quà tặng Tết 2020 Trung Việt cung cấp bao gồm sản phẩm chính là rượu vang của Học Viện Nông Nghiệp và các sản phẩm đi kèm khác như nho khô nguyên cành, mứt, nhụy hoa nghệ tây, trà, cà phê, bánh kẹo. Mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp, giá mỗi hộp quà tặng Tết 2020 dưới 1 triệu đồng sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Hộp quà tặng Tết 2020 dưới 1 triệu kết hợp giữa Trung Việt và Học Việt Nông Nghiệp Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự lựa chọn tốt nhất mang tinh thần Việt.

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá cả và mẫu mã thiết kế đặc biệt năm 2020 của các hộp quà tặng Tết 2020 dưới 1 triệu tại đây:

Hộp quà tặng Tết 2020 dưới 1 triệu Trung Việt.

Quá trình hợp tác và thông tin chi tiết giữa Trung Việt và Học Viện Nông Nghiệp tại đây.

Hộp quà tặng rượu vang Tết 2020 Trung Việt
Hộp quà tặng rượu vang Tết 2020 Trung Việt

Gọi 096 1002 869 để được tư vấn chọn quà tặng rượu vang ưng ý nhất.