HỘP QUÀ TẾT CANH TÝ 2020 PROSECCO SANG TRỌNG GIÁ RẺ

Quà tết 2020 rượu vang ý Prosecco
Quà tết 2020 rượu vang ý Prosecco

Hộp quà tết 2020 Prosecco Trung Việt lựa chọn sản phẩm được thiết kế đặc biệt năm 2020 của nhà sản xuất Anno Domini phân phối độc quyền bởi Italia Lưu Kim.

Thông tin cơ bản

Loại rượu: vang sủi bọt/vang nổ.

Giống nho: Glera

Là loại vang sủi tăm , thơm mùi trái cây, lý tưởng cho các buổi tiệc, liên hoan.

Prosecco là một loại rượu nho trắng dùng để làm rượu vang nổ . Nó cũng là tên gọi một vùng nằm ở Veneto, phía Tây Bắc nước Ý.

Nhiều người gọi nho Prosecco là “Glera.”

Hầu hết các loại rượu Prosecco nên thưởng thức lúc chúng còn tươi và mới, vì vậy hãy cố gắng mua những chai có năm rượu mới nhất.

Bạn sẽ nhận ra những mùi thơm của các loài hoa và của quả đào, xen lẫn mùi thơm của hạt vani, mặc dù vị của loại vang này không ngọt.

Tuy nhiên, Prosecco Anno Domini có vị khá ngọt hơn là Champagne truyền thống.

Nếu bạn thấy loại Prosecco có màu hồng, thì bạn biết biết rằng màu hồng đó là từ sự bổ sung thêm từ nho Pinot Nero (Pinot Noir).

Hướng dẫn sử dụng

Rượu vang nổ Prosecco Anno Domini nên được phục vụ ở nhiệt độ lý tưởng là 4-6 độ C. Ngoài ra trong suốt quá trình thưởng thức chai rượu vang nổ này bạn nên chuẩn bị sẵn một xô nước đá lạnh và để chai rượu đã mở vào trong đó cho đến khi sử dụng hết.

Việc ướp lạnh chai rượu sẽ giúp chất lượng trong chai được đảm bảo vị thanh mát, thơm ngon và kích thích vị giác của người dùng.

Prosecco cũng là thành phần chính để làm nên loại cocktail nổi tiếng thế giới Aperol Spritz, là loại cocktail tuyệt vời để thưởng thức trước mỗi bữa ăn hoặc buổi tiệc.

Aperol Spritz là sự kết hợp tinh tế giữa rượu Aperol, Prosecco và nước cam. Bạn có thể dễ dàng làm món cocktail này tại nhà.

Một điều cần lưu ý nữa đó là việc sử dụng ly uống rượu Prosecco chuẩn là bắt buộc, đó là ly flute, loại ly thon dài chuyên dùng cho các loại vang sủi bọt.

Gợi ý món ăn phù hợp

Với chai rượu vang nổ Prosecco Domini trong tay bạn có thể tự tin thưởng thức nó cùng bạn bè trước khi bắt đầu buổi tiệc với chỉ vài món ăn khai vị nhẹ – “Finger food” trước khi vào bữa ăn chính.

Ngoài ra một vài món Salad lạnh như Caprese, Bruschetta, Nicoise Salad, Salmon tartar hoặc French Fine de Clair Oyster.. cũng là những sự kết hợp hoàn hảo đi cùng chai vang sủi bọt tuyệt vời Prosecco Anno Domini này.

Prosecco Anno Domini 2020 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với ngoại hình sang trọng và giá cả vô cùng hợp lý.

Prosecco Anno Domini 2020 sang trọng và đẹp mắt
Prosecco Anno Domini 2020 sang trọng và đẹp mắt

Gọi 096 1002 869 để được tư vấn chọn quà tặng rượu vang ưng ý nhất.