QUÀ TẶNG RƯỢU VANG – HIỂU RÕ XU HƯỚNG TẾT CANH TÝ NĂM 2020

Hộp quà tặng rượu vang Trung Việt 2020
Hộp quà tặng rượu vang Trung Việt 2020

KHÁI NIỆM QUÀ TẶNG RƯỢU VANG

Khái niệm quà tặng rượu vang có lẽ mới chỉ xuất hiện cách đây vài năm, khi mà xu thế sử dụng các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng như: rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang hồng, champagne… được phần đông các cá nhân, cơ quan doanh nghiệp sử dụng như một món quà để tri ân, thể hiện lòng yêu mến, mong muốn sự gắn bó cũng như nâng tầm các món quà biếu tết truyền thống như mứt, trà, cà phê, thuốc lá… Nên trên thị trường người ta truyền miệng nhau về các gói quà tặng rượu vang tết, đến bây giờ nó đã trở thành một khái niệm vì khi nhắc đến đa số sẽ hiểu được rằng đó là một sản phẩm quà tặng Tết có rượu vang và một vài sản phẩm đi kèm khác.

Chúng ta vốn luôn có trong mình ý thức về sự gìn giữ bản sắc dân tộc, ngày nay khi cuộc sống đã trở nên tốt đẹp hơn, các điều kiện về mặt giáo dục, kinh tế phát triển không ngừng thì xu hướng thể hiện lòng thành kính, biết ơn, quý mến luôn được gửi gắm qua những món quà, và thường các món quà đó sẽ được gửi trao vào những ngày lễ, tết đặc biệt của nước ta như: Tết Đoàn Viên, 20/10, 8/3, Tết Nguyên Đán. Bên cạnh đó, song song với xu thế hội nhập với các quốc gia trên toàn thế giới chúng ta biết đến ngày lễ Halloween, lễ tình nhân 14/2, Giáng Sinh, Tết Dương Lịch… và các doanh nghiệp tư nhân thường tri ân các nhân viên của mình vào dịp Tết dương lịch.

Quà tặng vốn là để thể hiện tấm chân tình nên giá trị của một gói quà tặng không chỉ thể hiện bằng vật chất. Một món quà thực sự có giá trị khi nó chạm được đến cảm xúc, trái tim của người nhận quà. Tôi may mắn khi đã được trải qua cảm xúc đó một vài lần khi nhận quà và cả khi trao quà. Ngày tôi tạm biệt những người đồng nghiệp trong nhà hàng bên Dubai để về nước, mọi người có tặng tôi một món quà, đó là một chiếc “wine opener” – dụng cụ mở rượu vang. Nó thực sự đã khiến tôi rất vui vì tôi là một người yêu thích rượu vang và công việc của tôi là chuyên gia tư vấn rượu vang. Nó giống như việc tặng dao cho một người đầu bếp vậy. Để làm được điều đó, bạn phải là người thực sự quan tâm đến người mình tặng và cả sự tinh tế trong tính cách nữa. Một kỷ niệm khác đó là trong một lần chúng tôi tổ chức một buổi tri ân cho những công nhân vệ sinh đường phố ca đêm ở Hà Nội, chúng tôi chuẩn bị một phần ăn nhẹ và một tấm thiệp, khi gặp những người công nhân đó, chúng tôi xin phép biết tên họ và ghi vào trong tấm thiệp cùng với những lời cảm ơn khác nhau của mỗi người chúng tôi. Niềm vui, sự xúc động trên khuôn mặt những người công nhân đêm đó là điều chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

Người ta thường bảo “ phú quý sinh lễ nghĩa”, nghĩa là chỉ khi bạn có đủ điều kiện, không cần phải lo đến cái ăn cái mặc thường ngày nữa, bạn dư dả một chút về tài chính khi đó bạn mới nghĩ đến việc mua quà tặng người khác. Điều đó đúng. Nhưng đừng quên một món quà xa xỉ chỉ thể hiện đúng giá trị về mặt vật chất nhưng chưa chắc đã có đủ yếu tố để trở nên ý nghĩa, điều mà người nhận quan tâm nhất.

GIÁ CẢ RƯỢU VANG VÀ HỘP QUÀ TẶNG RƯỢU VANG

Rượu vang vẫn luôn được coi là một mặt hàng đắt đỏ, chỉ dành cho những người có tiền và khi đó bạn sẽ cảm thấy “lười” tìm hiểu them về nó. Rượu vang ít xuất hiện trên các bàn nhậu, quán ăn bình dân, các nền ẩm thực Châu Á không phải vì nó xa xỉ, mà vì sự đồng điệu giữa rượu vang và các món ăn, không gian của những nơi đó chưa nhiều mà thôi. Thưởng thức rượu vang đòi hỏi nhiều hơn trong sự chuẩn bị, dù là vậy nhưng chúng ta sẽ thấy nó rất đơn giản khi biết về nó nhiều hơn. Người biết uống rượu vang cũng là những người cho phép mình sống chậm hơn, cảm nhận cuộc sống này thi vị hơn. Đó là lý do quà tặng rượu vang trở nên phổ biến trong những năm gần đây, nó là một giá trị mà người tặng muốn gửi gắm tới những người họ quan tâm, nâng tầm giá trị của món quà ngày lễ, ngày tết và nhắn nhủ mọi người hãy sống chậm lại một chút, cảm nhận những giá trị xung quanh mình nhiều hơn một chút.

Khi mới tiếp xúc với mặt hàng quà tặng rượu vang bạn sẽ cảm thấy có chút rụt rè, phân vân. Đừng lo về điều đó vì “Mọi chuyên gia đều từng là kẻ học việc”, hãy dành thời gian và ngồi lại với những người tư vấn mà bạn tin tưởng, lắng nghe những chia sẻ của họ về quà tặng rượu vang, đặt những câu hỏi với những điều bạn chưa hiểu rõ. Luôn là có ích khi học được thêm một điều mới mẻ, và nếu bạn cảm thấy phù hợp, hãy sử dụng nó và chia sẻ cảm nhận của bạn với mọi người.

Quà tặng rượu rượu vang rất đa dạng và mẫu mã về chủng loại trên thị trường, sẽ luôn có những rủi ro khi bạn mua hàng như rượu có hương vị không như bạn mong muốn, không phù hợp với hoàn cảnh hay tệ hơn là mua phải rượu vang giả. Để tránh điều đó, hãy chọn mua quà tặng rượu vang ở những nơi uy tín, hoặc thông qua những con người mà bạn tin tưởng.

Hộp quà tặng rượu vang  tài lộc tết 2020 Trung Việt
Hộp quà tặng rượu vang tài lộc tết 2020 Trung Việt

Gọi 096 100 869 để được tư vấn chọn quà tặng rượu vang ưng ý nhất.