Detail :

Thư ngỏ

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.

Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KÍNH TRUNG VIỆT được thành lập và đi vào họat động theo quyết định số: 0305339559 cấp ngày 27/11/2007 do Sở Kế Họach & Đầu Tư TP.HCM cấp và tiến bước lên thành CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KÍNH TRUNG VIỆT. Chức năng họat động chính của Công Ty là sản xuất các sản phẩm sau kính như kính cường lực, kính ghép phim PVB, kính cách âm, cách nhiệt, kính trang trí nghệ thuật và mua bán kinh doanh các loại kính tấm. Quá trình xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường và TRUNG VIET GLASS đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng. Nghĩ đến TRUNG VIET, là quý khách nghĩ đến với “Sản phẩm kính chất lượng cao, độ tin cậy lớn, dịch vụ tận tình và giá cả đảm bảo”.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất lượng đỉnh cao dịch vụ hoàn hảo” Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng uy tín cho công ty và luôn đồng hành cùng quý khách trong bất cứ tình huống nào để đáp ứng một phần nhu cầu đa dạng của cuộc sống quí khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KÍNH TRUNG VIỆT được xây dựng và thành công bởi đội ngũ quản lý tận tụy, sáng tạo, lực lượng công nhân có tay nghề cao và Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất của các nước tiên tiến: Ý, Trung Quốc và Nhật Bản, cùng với sự quản lý công nghệ sản xuất trong họat động của công ty: An toàn, tiến độ, chất lượng và cải tiến các tiêu chuẩn chất lượng có uy tín trên thế giới. Sản phẩm của Công Ty thỏa mãn các tiêu chuẩn Anh BS 6206-1981, tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1, tiêu chuẩn Nhật JIS R3205:2005, JIS R3206:1997 và được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ trước khi giao hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KÍNH TRUNG VIỆT đã được trung tâm chứng nhận QUACERT cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn BS 6206-1981, và cấp dấu công nhận quốc tế JAS-ANZ.

Sự thành công, ổn định và phát triển của Công ty như ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong Công ty và sự hỗ trợ, giúp đỡ, động viên to lớn của các Bạn hàng trung thành của Công ty.

Hãy để TRUNG VIỆT GLASS gánh vác một phần việc kinh doanh của quý khách, như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công mới!
TOP